Ra mắt AI.CARE – Trợ lý sức khỏe thông minh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Chiều ngày 04/04/2022, tại Khách sạn Rex (Quận 1 – TP. HCM), GoTRUST đã ra mắt chương trình AI.CARE – Trợ lý sức khỏe thông minh với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc hỗ trợ theo dõi & quản lý các chỉ số sức khỏe hàng ngày. GoTRUST cũng tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với Fullerton Health, Tập đoàn hàng đầu quốc tế về chăm sóc sức khỏe y tế nhằm phục vụ cho các Thành viên AI.CARE trên phạm vi toàn cầu.

Giới thiệu GoTRUST

GoTRUST là một công ty công nghệ thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn TTC, DHA Holdings, hoạt động theo mô hình kinh doanh nền tảng (Business Platform) tập trung vào lĩnh vực Sức khỏe Y tế, Bảo hiểm số và các Dịch vụ Tiện ích, trong đó kết hợp các ứng dụng công nghệ 4.0, đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ IoT để tăng tính hỗ trợ & trải nghiệm cho khách hàng.

Với định hướng của Ông Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ VN, Phó CT Tập đoàn TTC, Chủ tịch DHA Holdings, và là Nhà đồng sáng lập, CT HĐQT của GoTrust., công ty sẽ hướng đến việc phát triển một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe & dịch vụ chất lượng, toàn diện và thiết thực, dựa trên nền tảng công nghệ số được cá nhân hóa nhằm tạo quyền chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe & nâng tầm sức khỏe của mỗi người dân, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống & sức khỏe cộng đồng.

Diễn Viên Cao Thái Hà trải nghiệm tính năng quét chỉ số sức khỏe của ứng dụng AI.Care

AI.CARE – Trợ lý sức khỏe thông minh

Là bước đầu tiên trong chiến lược trên, GoTRUST đã chính thức giới thiệu và cho ra mắt chương trình AI.CARE – Trợ lý sức khỏe thông minh với các quyền lợi thiết thực, phí thành viên trọn gói và không giới hạn số lượt phục vụ cho Thành viên trong suốt một năm để mỗi Thành viên có quyền chủ động trong việc tư vấn bác sĩ 24/7, tư vấn y khoa & hỗ trợ đặt lịch khám chữa bệnh 24/7, lấy ý kiến y tế tư vấn độc lập của hội đồng chuyên môn về kết quả khám điều trị và kèm theo các dịch vụ gia tăng khác như thanh toán viện phí nhanh, giao thuốc tại nhà, xét nghiệm tổng quát tại nhà, hỗ trợ viên tại bệnh viện,… Đây là chương trình được GoTRUST xây dựng và hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong nước & quốc tế trong lĩnh vực y tế – sức khỏe như Tập đoàn Fullerton Health (Singapore), Doctor Anywhere, South Asia Services,… với mạng lưới liên kết rộng nhất từ trước đến nay gồm 225 bệnh viện/phòng khám trong nước, hơn 550 bệnh viện/phòng khám tại nước ngoài và hơn 12.000 đối tác hỗ trợ dịch vụ y tế trên toàn cầu.

Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ AI, các Thành viên của AI.CARE sẽ được đo, theo dõi và quản lý các chỉ số sức khỏe quan trọng hàng ngày như nhịp tim, oxy trong máu, tần số hô hấp, biến thiên nhịp tim, stress… chỉ với động tác đơn giản quét khuôn mặt trong vòng hơn 60 giây bằng tính năng Trợ lý AI trong Ứng dụng AI.CARE. Đây là công nghệ AI được GoTRUST hợp tác với Binah.ai, một kỳ lân công nghệ AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Israel và lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam.

Tham khảo chương trình AI.CARE tại www.aicare.asia

Tổng đài CSKH 19003426

Ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Fullerton Health

Fullerton Health là một trong những Tập đoàn hàng đầu quốc tế hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe – y tế, có trụ sở chính tại Singapore. Hiện Fullerton Health đang có mạng lưới y tế toàn cầu với hơn 550 bệnh viện/phòng khám thuộc quyền sở hữu/vận hành và hơn 12.000 đối tác dịch vụ tế toàn cầu.

Với chiến lược tham gia vào thị trường Việt Nam, Fullerton Health đã lựa chọn GoTRUST là đối tác chiến lược trong việc cung cấp các dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe chất lượng cao đến cho khách hàng tại Việt Nam và hướng đến việc phát triển hệ thống cơ sở chăm sóc sức khỏe – y tế mang thương hiệu Fullerton Health tại Việt Nam.

Đặc biệt trong lễ ký kết, GoTRUST và Fullerton Health đã chính thức cho ra mắt chương trình Hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu 24/7 với quyền lợi vô cùng thiết thực và hấp dẫn dành cho người Việt Nam khi di chuyển xa trong nước, đi nước ngoài hoặc người nước ngoài vào Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh sau đại dịch Covid-19 vừa qua. Với chương trình này, các khách hàng khi tham gia sẽ được hỗ trợ 24/7 trên phạm vi toàn cầu khi gặp phải các vấn đề khẩn cấp về sức khỏe và toàn bộ chi phí sắp xếp sơ tán y tế khẩn cấp (xe cứu thương, trực thăng y tế, chuyên cơ y tế…), nhân viên y tế hỗ trợ, thiết bị y tế hỗ trợ, hồi hương y tế… sẽ được chi trả bởi Fullerton Health. Đây là dịch vụ hứa hẹn sẽ tạo sự đột phá và là giải pháp hỗ trợ hữu hiệu cho việc mở cửa lại ngành du lịch quốc tế trong thời gian sắp tới.

Ông Phạm Tuấn Anh (Tổng giám đốc GoTRUST) ký kết hợp tác chiến lược với Fullerton Health

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]