Thông báo thay đổi điều kiện Quỹ hỗ trợ GoTRUST Vững Tâm Mùa Dịch trong điều kiện Chính phủ tiến tới bình thường hóa với dịch bệnh

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
dha gotrust thay đổi điều kiện gói gotrust vững tâm mùa dịch

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước hết, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Giải Pháp Công Nghệ GoTRUST và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) xin cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn tham gia chương trình Vững Tâm An (*).

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng vượt qua khó khăn trong đại dịch, nhằm hỗ trợ khách hàng không may nhiễm bệnh dịch, GoTRUST và PTI đã triển khai Quỹ hỗ trợ khách hàng thông qua chương trình GoTRUST Vững Tâm Mùa Dịch. Chương trình GoTRUST Vững Tâm Mùa Dịch ra đời trong hoàn cảnh cả nước đang đối phó với dịch bệnh Covid-19 và số lượng người dân được tiêm chủng còn thấp. Với tỉ lệ tiêm chủng chưa đảm bảo an toàn cho cộng đồng, chủ trương của Chính phủ là thực hiện mọi biện pháp để kiểm soát và ngăn chặn dịch lây lan.

Đến thời điểm hiện tại, biến chủng Omicron đang bùng phát tuy nhiên phần lớn người dân đã được tiêm chủng đầy đủ. Với tỷ lệ tiêm chủng bao phủ rộng, số người mắc bệnh không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ là phổ biến. Chính vì vậy, Chính phủ đã có sự thay đổi trong quan điểm ứng phó với dịch bệnh từ “Zero COVID-19” (Chiến lược dập tắt hoàn toàn dịch bệnh) sang “Sống chung an toàn với COVID-19”. Theo đó, Bộ y tế cũng ban hành một loạt các quy định và hướng dẫn mới trong việc chẩn đoán và điều trị Covid-19.

Với các thay đổi chính sách nêu trên, căn cứ theo quy định tại Điều 25 Luật kinh doanh bảo hiểm; Điều 420, Điều 421 Bộ luật dân sự, chúng tôi thông báo tới Quý khách hàng và đề nghị thay đổi điều kiện của Quỹ hỗ trợ phù hợp với chủ trương chung của Nhà nước tiến tới bình thường hóa với dịch bệnh, cụ thể, từ ngày 29/04/2022, Quỹ hỗ trợ chỉ áp dụng cho người điều trị Covid-19 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

– Nằm viện điều trị tại các cơ sở thu dung, điều trị Covid-19 thuộc tầng 3 của mô hình tháp 3 tầng theo Quyết định số 4111/QĐ-BYT ngày 26/08/2021.

  • Điều trị theo hướng dẫn chẩn đoán và điều trị Covid-19 tại Quyết định số 250/QĐ-BYT ngày 28/1/2022 với nguyên tắc điều trị như sau:

Phân loại mức độ/ Nguyên tắc điều trị

Nặng

Nguy kịch

– SpO2 < 94%
– Nhịp thở > 25 lần/phút
– Tổn thương trên XQ > 50%
– Người bệnh suy hô hấp cần đặt nội khí quản thông khí xâm nhập hoặc
– Người bệnh có sốc hoặc
– Người bệnh có suy đa tạng
Molnupiravir Chỉ định, Chống chỉ định, Liều dùng theo thuyết minh đề cương thử nghiệm lâm sàng đã được phê duyệt
Remdesivir

Không

Corticoid

Tocilizumab

Không

Thuốc chống đông

Điều trị

Dự phòng nếu kèm theo giảm đông.

Điều trị nếu không có giảm đông.

Xử trí hô hấp HFNC/NIV hoặc thở mặt nạ có túi

Thở máy xâm nhập

Kháng sinh

Lọc máu Loại bỏ cytokin x 3-5 ngày Liên quan AKI, ECMO hoặc suy đa tạng
ECMO

Chưa

Khi có chỉ định

Chống sốc

Đến hết ngày 28/04/2022 nếu không nhận được phản hồi bằng văn bản của Quý khách hàng tới địa chỉ của PTI được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, chúng tôi hiểu rằng Quý khách hàng tiếp tục tham gia chương trình GoTRUST Vững Tâm Mùa Dịch với điều kiện mới như trên. Thông báo này được coi như một sửa đổi bổ sung đính kèm Giấy chứng nhận bảo hiểm của Quý khách hàng.

Trường hợp Quý khách hàng không muốn tiếp tục tham gia chương trình, Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án dưới đây trước ngày 01/06/2022:

1. Phương án 1: Hủy Giấy chứng nhận Bảo hiểm Vững Tâm Mùa Dịch

Quyền lợi: PTI sẽ hoàn lại 100% phí bảo hiểm cho Quý khách hàng chưa được PTI chi trả quyền lợi theo quỹ hỗ trợ. Đồng thời, để cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng PTI, chúng tôi xin gửi tặng Quý khách hàng một Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy với thời hạn bảo hiểm một năm.

Thủ tục: Để được hoàn phí bảo hiểm, Quý khách hàng vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

1.1 Chuẩn bị giấy tờ
– 
Chứng minh thư hoặc căn cước công dân;
– 
Nếu thực hiện hoàn phí cho thân nhân: có giấy tờ thể hiện quan hệ thân nhân như Sổ hộ khẩu hoặc Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy khai sinh.

1.2 Yêu cầu hoàn phí

Quý khách hàng có thể yêu cầu hoàn phí trực tuyến hoặc trực tiếp, cụ thể:

Yêu cầu hoàn phí trực tuyến:

Quý khách hàng truy cập website: http://vnpeclaim.pti.com.vn   và làm theo hướng dẫn. Phí bảo hiểm sẽ được hoàn trả vào tài khoản đăng ký sau ba (03) ngày làm việc kể từ ngày PTI nhận được đầy đủ hồ sơ. Mã code tặng Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy sẽ được gửi đến Quý khách hàng ngay sau khi hoàn thành khai báo. Quý khách hàng truy cập website http://epti.vn và sử dụng mã code để nhận quà tặng.

Yêu cầu hoàn phí trực tiếp:

Quý khách hàng vui lòng mang bản gốc các giấy tờ tại mục 1.1 đến PTI thành viên để được hoàn phí bảo hiểm và nhận mã code tặng Giấy chứng nhận bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy. Quý khách hàng truy cập website http://epti.vn và sử dụng mã code để nhận quà tặng.

2. Phương án 2: Chuyển sang sản phẩm bảo hiểm khác

Quý khách hàng có thể lựa chọn mua sản phẩm bảo hiểm bất kỳ của PTI và sử dụng 100% phí bảo hiểm của chương trình Vững Tâm An để thanh toán phí bảo hiểm của sản phẩm mới. Khi lựa chọn phương án này Quý khách hàng vui lòng liên hệ với PTI thành viên để được hỗ trợ.

PTI trân trọng cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào./.

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]