GoTRUST – Thành Đoàn TP.HCM “tiếp lửa” đến các tình nguyện viên ATM Oxy

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mới đây, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GOTRUST đã trao tặng gói bảo vệ sức khỏe “GoTRUST Vững Tâm An” cho toàn bộ các tình nguyện viên của chương trình “ATM Oxy” do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức triển khai.

Trước tình hình F0 cách ly và điều trị tại nhà ngày càng tăng theo khuyến cáo của Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật Hồ Chí Minh, các tình nguyện viên trong chương trình “ATM Oxy” đã được tập huấn cấp tốc về những kiến thức nghiệp vụ cơ bản để có thể theo dõi sát sao tình trạng oxy trong máu, trạng thái hô hấp và mức huyết áp… của người bệnh nhằm kịp thời trao oxy nhanh chóng giúp bệnh nhân không may nhiễm Covid-19 tiếp thêm sự sống.

Trong hoạt động này, rủi ro nhiễm bệnh cho các tình nguyện viên từ việc trao oxy đến từng hộ dân có F0, F1 là điều không tránh khỏi. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để các “chiến binh” tình nguyện quả cảm, giúp các bạn an tâm hơn trong sứ mệnh cứu người của mình. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GOTRUST gửi tặng gói bảo vệ sức khỏe “GoTRUST Vững Tâm An” đến toàn bộ các tình nguyện viên trong chương trình “ATM Oxy”. Gói bảo vệ “GoTRUST Vững Tâm An” như một lời động viên tinh thần cần thiết mà GoTRUST dành cho các bạn ngay trong thời điểm khó khăn này. 

Thông tin gói bảo vệ “GoTRUST Vững Tâm An”

Tình nguyện viên khi nhận được gói bảo vệ “GoTRUST Vững Tâm An” sẽ sở hữu được các đặc quyền khám chữa bệnh, tư vấn hướng dẫn điều trị Covid-19 miễn phí tốt nhất từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm của Doctor Anywhere – dịch vụ y tế hàng đầu tại Singapore. Ngoài ra, gói bảo vệ còn hỗ trợ chi phí, giảm bớt gánh nặng tài chính cho các “chiến binh” tình nguyện khi không may sốc phản vệ sau khi tiêm vắc-xin, nằm viện vì Covid-19. 

Với gói bảo vệ “GoTRUST Vững Tâm An” GoTRUST mong muốn góp thêm chút tấm lòng gửi đến các tình nguyện viên trong chương trình ATM Oxy đang ngày đêm nối dài sự sống cho người mắc bệnh. Qua đó thể hiện tinh thần tương thân tương ái của toàn dân Việt Nam với kỳ vọng sớm kiểm soát được dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường mới.

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]