GoTRUST đồng hành cùng Doctor Anywhere Việt Nam ra mắt gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” chăm sóc sức khỏe từ xa

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Giải Pháp Công Nghệ GoTRUST cùng Công ty Cổ phần Doctor Anywhere Việt Nam đã tiến hành ký kết hợp tác cho ra mắt gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch”. Với mong muốn mang đến cho mọi người dân Việt Nam dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tại nhà nhanh chóng tiện ích ngay trong thời điểm đại dịch đang bùng phát.

Được biết Doctor Anywhere sẽ cung cấp và hỗ trợ GoTRUST thiết lập hệ thống các tiện ích về dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe từ xa cho toàn bộ khách hàng. Đặc biệt là bệnh nhân cả F0, F1 đang điều trị và cách ly tại nhà.

Cùng với đó, GoTRUST sẽ trở thành cầu nối quan trọng, giúp đẩy mạnh truyền thông phát triển thương hiệu cho hệ sinh thái y tế số của Doctor Anywhere tới được đông đảo người dân Việt Nam biết đến. Việc hợp tác giữa cả hai bên được kỳ vọng là giải pháp thiết thực về sức khỏe nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Vốn nổi bật với tiềm lực công nghệ phát triển và ngày càng đổi mới dịch vụ khám bệnh từ xa giúp giảm bớt đi phần nào gánh nặng cho y tế Việt Nam đang quá tải vì bệnh dịch. Không những thế, việc thăm khám trực tuyến thông qua video không chỉ giúp giảm lây lan COVID-19 trong cộng đồng, mà còn hỗ trợ mọi người tiếp cận được với y tế nhanh nhất. Tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng lại cực kỳ nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian làm thủ tục như hình thức khám bệnh truyền thống.

GoTRUST bắt tay cùng Doctor Anywhere dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Singapore ra mắt gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” được xem là cột mốc quan trọng có tính bền vững trong việc cung cấp giải pháp về sức khỏe nhanh chóng – thuận tiện phù hợp với mọi nhu cầu từ khách hàng, bệnh nhân tại Việt Nam.

Hiện gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” đã có mặt trên website GoTRUST. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thanh toán dễ dàng trong tích tắc khiến bạn không cần ra khỏi nhà hay dùng tiền mặt rất tiện ích phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được nhà bảo hiểm PTI gửi thông qua tin nhắn và địa chỉ email sau khi bạn đăng ký.

Thông tin sản phẩm gói vBảo Vệ “Vững Tâm Mùa Dịch”

Đối tượng tham gia gói bảo vệ: 1-70 tuổi là công dân Việt Nam.
Phạm vi bảo hiểm: Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ngộ độc.
Các gói bảo hiểm và quyền lợi chi tiết:

Hi vọng rằng gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” sẽ góp phần hỗ trợ giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho các bệnh nhân không may nhiễm Covid-19. Song song đó, đứng trước những mối lo về dịch bệnh đang bùng phát. Bên cạnh việc tuân thủ nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho chính mình và cả gia đình. Cùng GoTRUST chọn gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” ngay từ hôm nay!

Doctor Anywhere – công ty y tế kỹ thuật số uy tín lớn nhất tại Singapore. Cung cấp mạng lưới bác sĩ tư vấn, cũng như các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nổi bật với ứng dụng cùng tên, quý khách hàng có thể gọi điện trực tuyến qua video để được tư vấn về các vấn đề sức khỏe, thẩm mỹ cũng như quá trình cho con bú bất cứ khi nào.

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]