Nhà Bảo Hiểm PTI bắt tay cùng Ứng Dụng GoTRUST ra mắt cộng đồng gói bảo vệ “Vững tâm mùa dịch”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên cả nước Việt Nam đang diễn biến vô cùng phức tạp, gây đảo lộn và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mọi người. Nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cũng như tạo sự an tâm cho các khách hàng không may bị nhiễm Covid-19, Công Ty Cổ Phần và Giải Pháp Công Nghệ GoTRUST đã liên kết với Công ty Cổ Phần Bảo hiểm Bưu điện PTI kịp thời cho ra mắt gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch”.

GoTRUST cùng PTI nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng

Thông tin TP. Hồ Chí Minh nói chung và cả nước Việt Nam nói riêng sẽ thực hiện giãn cách xã hội chặt chẽ hơn đã khiến không ít người dân hoang mang lo lắng. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng quyết tâm dập dịch. GoTRUST đã cùng với PTI nhà bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam, cho ra mắt gói sản phẩm bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” – được thiết kế thông minh tiện ích hướng đến mọi đối tượng từ 0-70 tuổi. Nổi bật với các quyền lợi hấp dẫn, chi phí hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Chỉ cần bỏ ra một khoản phí chỉ từ 130.000vnđ, bạn đã có thể hoàn toàn an tâm trước những rủi ro dịch bệnh. Đặc biệt hơn, gói bảo vệ không áp dụng thời gian chờ: Khách hàng chỉ cần hoàn tất các bước mua sản phẩm trực tuyến là hiệu lực lập tức được kích hoạt.

Đồng thời, khi đăng ký gói bảo vệ PTI “Vững Tâm Mùa Dịch” tại GoTRUST, quý khách sẽ có đặc quyền được các bác sĩ ít nhất 7 năm kinh nghiệm tư vấn, khám bệnh, kê đơn thuốc trực tuyến thông qua video cho các ca nhiễm và nghi nghiễm F0, F1 cùng những vấn đề khác liên quan đến Covid và tiêm Vaccine.

Hiện gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” đã có mặt trên website GoTRUST. Chỉ với vài thao tác đơn giản, thanh toán dễ dàng trong tích tắc. Giúp bạn không cần ra khỏi nhà hay dùng tiền mặt, rất tiện ích phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được nhà bảo hiểm PTI gửi thông qua tin nhắn và địa chỉ email sau khi bạn hoàn tất đăng ký.

Thông tin sản phẩm gói Bảo Vệ PTI “Vững Tâm Mùa Dịch”

Đối tượng tham gia gói bảo vệ: 1-70 tuổi là công dân Việt Nam.
Phạm vi bảo hiểm: Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ngộ độc.
Các gói bảo hiểm và quyền lợi chi tiết:

Hi vọng rằng gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” sẽ góp phần hỗ trợ giảm bớt đi gánh nặng tài chính cho các bệnh nhân không may nhiễm Covid-19. Song song đó, đứng trước những mối lo về dịch bệnh đang bùng phát. Bên cạnh việc tuân thủ nguyên tắc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Để đảm bảo sức khỏe toàn diện cho chính mình và cả gia đình. Cùng GoTRUST chọn gói bảo vệ “Vững Tâm Mùa Dịch” ngay từ hôm nay!

Bảo hiểm PTI “Vững Tâm Mùa Dịch” thuộc của Công ty Cổ Phần Bảo hiểm Bưu điện PTI, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh bảo hiểm chính, PTI cũng đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, trong đó, tập trung vào 2 lĩnh vực chính: Đầu tư Tài chính và Đầu tư bất động sản. PTI đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có tỉ lệ sinh lời trên vốn chủ sở hữu cao trên thị trường.

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]