GoTRUST – Sen Vàng Hoa Hậu Việt Nam triển khai “CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Mới đây, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GOTRUST phối hợp cùng CLB bếp ăn thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm (được tổ chức bởi công ty Sen Vàng) triển khai “CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” nhằm giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19.

Tổng đài tư vấn miễn phí – đồng hành vì sức khỏe cộng đồng

Theo đó GoTRUST sẽ triển khai hệ thống tổng đài đăng ký các dịch vụ miễn phí cho người dân. Chỉ cần đăng ký dịch vụ tại www.gotrust.vn, các bệnh nhân F0 hoặc F1 đang cách ly tại nhà sẽ được điều hướng kết nối đến các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm tư vấn và điều trị Covid-19 tại nhà thông qua tư vấn trực tuyến siêu tiện ích.

Song song đó CLB bếp ăn từ thiện Suối Mát Từ Tâm thuộc công ty Sen VàngHoa Hậu Việt Nam đóng vai trò là cầu nối giúp lan tỏa chương trình đến đông đảo người dân.

Chương trình được thành lập với mong muốn san sẻ phần nào gánh nặng tinh thần cùng những lo âu của bà con, anh chị em công nhân lao động tự do có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang là F0, F1 cách ly tại nhà. Thông qua đó, lan tỏa sâu rộng thông điệp nhân văn đến cộng đồng để tiếp thêm sức mạnh và niềm tin; thể hiện tinh thần tương trợ cùng nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh.

Gói bảo vệ “GoTRUST Vững Tâm An” – GoTRUST dành tặng các tình nguyện viên

Ngoài ra, GoTRUST còn gửi tặng gói bảo vệ sức khỏe “GoTRUST Vững Tâm An đến các tình nguyện viên đang cống hiến ngày đêm trong Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm. Theo đó, các tình nguyện viên ở đây sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí và được chia sẻ phần nào gánh nặng chi phí khi phải nằm viện vì dịch bệnh.

Món quà nhỏ thay cho lòng cảm kích, biết ơn đối với những “chiến binh” dũng cảm, không màn những nguy hiểm dịch bệnh luôn cận kề, ra sức chăm lo bữa cơm và sức khỏe các bác sĩ tuyến đầu chống dịch và bà con nghèo tại TP. Hồ Chí Minh.

Không dừng lại ở đó, GoTRUST tiếp tục trích thêm 10.000 VNĐ trên mỗi lượt đăng ký thành công gói bảo vệ “GoTRUST Vững Tâm An” gửi đến cho CLB Bếp ăn Thiện Nguyện Suối Mát Từ Tâm để có thể duy trì “ngọn lửa” của bếp ăn thấm đượm nghĩa tình này dành cho người nghèo và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Một số hình ảnh từ chương trình bếp ăn từ thiện Suối Mát Từ Tâm

Chiến dịch bắt đầu từ tháng 9 và kéo dài liên tục trong vòng 3 tháng. Hi vọng rằng bếp ăn thiện nguyện và tổng đài bác sĩ tư vấn, hướng dẫn điều trị F0 miễn phí sẽ hỗ trợ bà con có được bữa cơm ngon cùng sức khỏe tốt để sẵn sàng cho một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn sau đại dịch..

CLB Thiện nguyện Suối Mát Từ Tâm được thành lập bởi Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng nhằm tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ. Câu lạc bộ còn là nơi xây dựng môi trường và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và cùng nhau xây dựng, phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài.

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]