Ký kết hợp tác, DHA Invest chính thức trở thành cổ đông của GoTRUST

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sáng ngày 14/03/2022, tại Tòa nhà TTC (Quận Tân Bình, TP.HCM), DHA Holdings đã ra mắt Công ty đầu tư DHA Investments Group và hệ sinh thái (viết tắt DHA Invest), giới thiệu người sáng lập và Ban Điều Hành công ty, thực hiện lễ ký kết hợp tác thông qua DHA Invest với Startup GoTRUST. DHA Invest tham gia đầu tư và đồng hành cùng GoTRUST với vai trò là Cổ đông đồng sáng lập của Công ty.

Ông Đặng Hồng Anh (DHA Invest) và Ông Phạm Tuấn Anh (CEO GoTRUST) ký kết hợp tác đầu tư

Giới thiệu GOTRUST

GoTRUST là công ty công nghệ hoạt động theo mô hình kinh doanh nền tảng (Business Platform) tập trung vào lĩnh vực Sức khỏe Y tế, Bảo hiểm số và các Dịch vụ Tiện ích. Với việc kết hợp các ứng dụng công nghệ 4.0, đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ IoT và các dịch vụ mới mẻ, thiết thực lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam được cung cấp độc quyền bởi các đối tác hàng đầu thế giới. GoTRUST hướng đến phát triển một hệ sinh thái dịch vụ “Siêu ứng dụng” và nền tảng cá nhân hóa nhằm phục vụ các nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của người dùng với những trải nghiệm tiện lợi, thông minh và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Cùng với sự tham gia, đồng hành của DHA Invest, cũng như hệ sinh thái DHA, chúng tôi tin rằng mục tiêu và mong muốn này của chúng tôi sẽ được thúc đẩy một cách mạnh mẽ và hỗ trợ thuận lợi hơn rất nhiều. Đặc biệt ở DHA, chúng tôi thấy có sự tương đồng về việc tạo lập và hướng đến những giá trị cộng đồng, và tôi tin chắc rằng đó là nền tảng cơ sở vững chắc cho bất kỳ sự phát triển lâu dài, trường tồn của một doanh nghiệp.

Shark Thái Vân Linh và các doanh nhân cũng tham gia lễ ký kết với tư cách khách mời

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]