GoTRUST x G-Pay: Chiến lược hợp tác phân phối và phát triển sản phẩm

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chiến lược hợp tác phân phối sản phẩm của GoTRUST x Gpay
Trong thời đại công nghệ 4.0, tất cả mọi thứ đều dần được áp dụng công nghệ thông tin để tạo sự nhanh chóng và tiện lợi, cũng chính lẽ đó, GoTRUST tiến hành hợp tác phân phối chiến lược cùng Gpay, hứa hẹn sẽ đưa đến những sản phẩm phù hợp cho người Việt với trải nghiệm tốt nhất.
DHA GoTRUST cùng Gpay hợp tác
Nối bước sau sản phẩm AI.Care – Trợ lý sức khỏe thông minh, GoTRUST đã chính thức cho ra mắt sản phẩm GoSafe – Cứu hộ xe máy 24/7. Chương trình không giới hạn số lượt phục vụ cho thành viên trong suốt một năm trên toàn quốc dành cho xe máy dưới 175cc. Ngoài ra, GoSafe còn tặng kèm gói bảo hiểm tai nạn cá nhân lên tới 100 triệu VNĐ từ HDInsurance.
Bên cạnh đó là những quyền lợi dành cho thành viên như cứu hộ xe gặp sự cố kỹ thuật (không vận hành được), hỗ trợ sửa khóa tận nơi trường hợp mất/hỏng/nhầm chìa khóa, nạp bình Ắc-quy tận nơi, bơm vá lốp xe tận nơi, kéo/vận chuyển xe gặp sự cố kỹ thuật…
Dịch vụ cứu hộ xe máy Gosafe
Đây là chương trình được GoTRUST xây dựng và hợp tác với các đơn vị hàng đầu như tập đoàn ZuttoRide Việt Nam, HDInsurance…với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy và moto Việt Nam chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.
Dịch vụ cứu hộ GoSafe hứa hẹn sẽ đột phá và là giải pháp hỗ trợ trong ngành công nghiệp xe máy ở nước ta.
Gpay (thuộc công ty cổ phần thanh toán G) là nền tảng ứng dụng công nghệ giúp khách hàng thanh toán tiện lợi, bảo mật, an toàn và nhanh chóng hơn. Hiện nay, Gpay cung cấp dịch vụ ví điện tử, cổng thanh toán, thu hộ – chi hộ,.. Với mong muốn cung cấp các dịch vụ tài chính tiện ích giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, ví Gpay ra đời nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như góp phần giúp khách hàng tiết kiệm tối đa quỹ thời gian quý báu.

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu