GoTRUST nhận đầu tư nguồn lực 1.500.000 USD từ Uniworld Ecosystem

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tối ngày 5.5.2022 tại Uniworld Garden số 1A Láng Hạ, Hà Nội, Uniworld – Tập đoàn công nghệ phát triển công nghệ nền tảng (Layer 1) blockchain và AI đã tổ chức bữa tiệc thân mật và ký kết các thoả thuận hợp tác với các đối tác tham gia xây dựng hệ sinh thái blockchain.

Các đối tác tham gia sự kiện

Với mục tiêu trở thành hệ sinh thái phục vụ xã hội thông minh 5.0, Metaverse và Web3 trong giai đoạn kế tiếp gắn với chu kỳ Halving Bitcoin lần thứ 4 (2024) khi phần thưởng khối giảm chỉ còn 3,125 BTC. Uniworld với blockchain layer 1 (Unichain) hiểu rằng sẽ không thể phát triển nếu thiếu các layer 2, layer 3 đồng hành trong các mảng như Exchanges, DeFi, Gaming, NFT, Launchpad, Oracle… cùng với các Ventures, Cộng đồng và Media. Và các layer 2 trong quá trình phát triển Dapp cũng cần lựa chọn các nền tảng layer 1 phù hợp như: chi phí mạng lưới, sự hỗ trợ từ layer 1, tính dễ triển khai, cộng đồng người dùng, tầm nhìn và yếu tố gắn kết tập thể trong thị trường crypto thế giới.

Sau khi nâng cấp nền tảng công nghệ (hardfork) lần 2 mạng Unichain đã cơ bản hoàn thiện và tối ưu cho thị trường crypto và non-crypto. Hiện tại đội ngũ dự án đang tích cực tìm kiếm đối tác là những mảnh ghép trong hệ sinh thái từ Nhật Bản, Singapore, Canada, Việt Nam, Dubai…

Sự kiện lần này có sự tham gia của Ông Daika Ginza – Chairman & CEO, ông Nobuyuki Sato – Co-Founder & CSO (Nguyên tổng giám đốc Mitsubishi Corp), Ông Nguyễn Đình Thắng – Co-Founder & CVIO ( Nguyên chủ tịch Liên Việt Post Bank, Chủ tịch tập đoàn Hồng cơ), Ông Anh Tran – Co-founder & CFO (Nguyên phó tổng VIB, các vị trí quản lý cấp cao tại Standard Chartered và Ngân hàng MUFG) , ông Henry Nguyen – Co-Founder & CTO ( Blockchain)  (Nguyên CTO Trandata (FPT Software)) cùng quý đối tác, quý khách mời.

Ông Daika Kinza phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, GoTRUST với mục tiêu chiến lược hướng đến việc phát triển một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe & dịch vụ chất lượng, toàn diện và thiết thực. Dựa trên nền tảng công nghệ số được cá nhân hóa nhằm tạo quyền chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe & nâng tầm sức khỏe của mỗi người dân, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống & sức khỏe cộng đồng đã nhận được sự đầu tư nguồn lực lên đến 1.500.000 USD từ Uniworld!

AI.CARE – Trợ lý sức khỏe thông minh

Là bước đầu tiên trong chiến lược trên, GoTRUST đã ra mắt chương trình AI.CARE – Trợ lý sức khỏe thông minh với các quyền lợi thiết thực, phí thành viên trọn gói và không giới hạn số lượt phục vụ cho Thành viên trong suốt một năm để mỗi Thành viên có quyền chủ động trong việc tư vấn bác sĩ 24/7, thư ký y khoa đặt lịch khám và hỗ trợ tại bệnh viện, lấy ý kiến y tế tư vấn độc lập của hội đồng chuyên môn về kết quả khám điều trị và kèm theo các dịch vụ gia tăng khác như thanh toán viện phí nhanh, giao thuốc tại nhà, xét nghiệm tổng quát tại nhà, hỗ trợ viên tại bệnh viện,… Đây là chương trình được GoTRUST xây dựng và hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong nước & quốc tế trong lĩnh vực y tế – sức khỏe như Tập đoàn Fullerton Health (Singapore), Doctor Anywhere, South Asia Services,… với mạng lưới liên kết rộng nhất từ trước đến nay gồm 225 bệnh viện/phòng khám trong nước, hơn 550 bệnh viện/phòng khám tại nước ngoài và hơn 12.000 đối tác hỗ trợ dịch vụ y tế trên toàn cầu.

Đặc biệt, với việc ứng dụng công nghệ AI, các Thành viên của AI.CARE sẽ được đo, theo dõi và quản lý các chỉ số sức khỏe quan trọng hàng ngày như nhịp tim, oxy trong máu, tần số hô hấp, biến thiên nhịp tim, stress… chỉ với động tác đơn giản quét khuôn mặt trong vòng hơn 60 giây bằng tính năng Trợ lý AI trong Ứng dụng AI.CARE. Đây là công nghệ AI được GoTRUST hợp tác với Binah.ai, một kỳ lân công nghệ AI trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Israel và lần đầu tiên giới thiệu tại Việt Nam.

Tham khảo chương trình AI.CARE tại www.aicare.asia

uniworld x dhagotrust
uniworld x dhagotrust
uniworld x dhagotrust
uniworld x dhagotrust
uniworld x dhagotrust

Previous
Next

Hình ảnh lễ ký kết tại sự kiện

Yêu cầu gọi lại

5 phút tư vấn bằng 30 phút tìm hiểu

[contact-form-7 404 "Not Found"]